Đôi lời về chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị chính hãng được ủy quyền của Hitachi Tại Miền Bắc

Chúng tôi là đơn vị kỹ thuật chuyên nghiệp tự hào là một trong những trung tâm bảo hành chính hãng của Hitachi Việt Nam. Cùng với sứ mệnh của Hitachi, trung tâm bảo hành hitachi luôn hoạt động với quan điểm coi khách hàng là yếu tố quan trọng và nỗ lực mang đến những giá trị thực cho quý khách.Thấu hiểu, chất lượng dịch vụ của chúng tôi là sự cố gắng hoàn thiện và phát triển cả yếu tố vật thể bao gồm các linh kiện, thiết bị và quan trọng nhất là yếu tố con người. Chính vì vậy, chúng tôi đều đào tạo nhân viên bao gồm cả nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật đều có thái độ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến sự thoải mái và hài lòng cho người sử dụng dịch vụ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Hitachi với chất lượng dịch vụ khác nhau. Là đơn vị uy tín nhận được sự ủy quyền trở địa chỉ bảo hành chính hãng của tủ lạnh Hitachi tại Việt Nam, Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi miền Bắc cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi của chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những giá trị như:

Bảo hành chính hãng miễn phí cho khách hàng đáp ứng đủ yêu cầu bảo hành của thương hiệu. Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 (trừ ngày Tết)

Quý khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và liên hệ qua số điện thoại cung cấp cho chúng tôi địa chỉ liên lạc gần khu vực mình đang sinh sống. Chỉ trong thời gian 10 -15 phút gọi, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến ngay lập tức để khắc phục lỗi sự cố tại gia đình.

Phương châm của chúng tôi là làm việc tận tâm chu đáo, nhiệt tình trách nhiệm, sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Với mạng lưới rộng khắp Hà Nội , Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Dịch vụ

Thế mạnh dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị chính hãng được ủy quyền của Hitachi Tại Miền Bắc

sửa chữa và bảo hành Hitachi

Trạm điều hành

Tram